Nội dung

I. Không sử dụng sữa bò ăn thức ăn công nghiệp, hóa chất hay một loại dinh dưỡng có hại nào khác

II. Không sử dụng nguồn vi chất kém chất lượng tham gia vào công thức sữa

III. Không mua lại công thức dinh dưỡng của sữa để nhân bản

IV. Không thuê nhà máy sản xuất sữa

V. Không xuất xưởng nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn

 

I. KHÔNG SỬ DỤNG SỮA BÒ ĂN THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP, HÓA CHẤT HAY MỘT LOẠI DINH DƯỠNG CÓ HẠI NÀO KHÁC

Nature One Dairy nói không với sữa từ bò ăn thức ăn công nghiệp, hóa chất hay bất kể một loại dinh dưỡng độc hại nào khác. Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn sữa sạch tinh khiết từ những cô bò được chăn thả, ăn cỏ tự nhiên tại các cánh đồng cỏ organic của Nature One Dairy lại vùng Gippsland – Nơi được mệnh danh là vùng đất sống an lành, sản sinh ra dòng sữa bò tinh khiết bậc nhất Nam bán cầu.

Lý do khiến Nature One Dairy quyết định, chỉ sử dụng nguồn sữa tinh khiết bậc nhất từ những cô bò sống tại các trang trại thuộc vùng Gippsland của chúng tôi đó là: Đối với người dân nước Úc nói riêng và người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung, sữa chính là một nguồn bổ sung không thể thiếu trong dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt là với đối tượng trẻ nhỏ. Để đảm bảo trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh phát triển lành mạnh, sữa hay các thực phẩm có chứa thành phần sữa phải sạch, không chứa dư lượng chất kích thích, chất độc hại…. Muốn có được nguồn sữa sạch tinh khiết như vậy, bò phải được nuôi thả và ăn cỏ tự nhiên trên những cánh đồng cỏ organic.

Để đảm bảo có đủ nguồn sữa sạch cho quá trình sản xuất, Nature One Dairy đã tự chủ hoàn toàn về nguồn nguyên liệu khi chúng tôi sở hữu các trang trại bò sữa organic rộng đến hàng triệu kilomet vuông tại vùng Gippsland và nhiều địa phương khác. Số liệu năm 2013-2014 cho thấy, riêng các trang trại bò sữa organic của chúng tôi tại vùng Gippsland đã cung cấp khoảng 1,9 tỷ lý sữa, chiếm khoảng 21% tổng lượng sữa quốc gia.

II. KHÔNG SỬ DỤNG NGUỒN VI CHẤT KÉM CHẤT LƯỢNG THAM GIA VÀO CÔNG THỨC SỮA

Không chỉ với nguồn sữa, Nature One Dairy cũng nói không với nguồn vi chất kém chất lượng tham gia vào công thức sữa. Chúng tôi chỉ chấp nhận sử dụng nguồn vi chất chất lượng cao nhất, được kiểm định bởi các cơ quan giám sát chất lượng quốc gia. Đồng thời, cũng phải được kiểm tra và có được sự chấp thuận từ đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của Nature One Dairy tại trung tâm nghiên cứu riêng ở Melbourn.

Lý do khiến Nature One Dairy luôn luôn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất sữa của chúng tôi đó là vì: Ngoài sữa, các vi chất chính là một trong những yếu tố “then chốt” trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Nếu trẻ nhỏ sử dụng phải loại sữa có chất lượng đầu vào không tốt, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động đến quá trình phát triển cơ thể, nhiều hệ lụy có thể gây ra như tăng cân quá mức, tiểu đường, gặp các vấn đề về tiêu hóa, làm hại gan…

Chỉ khi sử dụng nguồn vi chất chất lượng cao, mới có thể đảm bảo mang đến công thức dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Và Nature One Dairy luôn luôn tuân thủ những tiêu chuẩn này để có thể mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn tuổi nguồn sữa dinh dưỡng chất lượng bậc nhất như hiện nay.

III. KHÔNG MUA LẠI CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CỦA SỮA ĐỂ NHÂN BẢN

Nature One Dairy nói không với những công thức dinh dưỡng sữa được nhân bản và sử dụng đại trà bởi nhiều nhà máy khác nhau trên thế giới. Chúng tôi, chỉ áp dụng những công thức dinh dưỡng dành cho sữa hoàn hảo nhất do các chuyên gia riêng của Nature One Dairy nghiên cứu ra.

Để có thể đảm bảo và đáp ứng được việc có đầy đủ các công thức dinh dưỡng sữa phù hợp với từng nhóm đối tượng sử dụng khác nhau, Nature One Dairy đã đầu tư một trung tâm nghiên cứu riêng tại Melbourn – Úc. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia không chỉ giỏi, giàu kinh nghiệm mà quá trình làm việc cực kỳ tâm huyết.

Mỗi một công thức dinh dưỡng sữa ra đời đều dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng thực tế của đúng nhóm đối tượng trong thời gian dài. Từ đó, các chuyên gia có thể tính toán chi ly đến từng số lượng vi chất cùng hàm lượng cần thiết cho từng cữ sử dụng sữa, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu cơ thể cần, không để xảy ra tình trạng bị thiếu, hay dư thừa chất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nature One Dairy đã sở hữu gần 100 công thức dinh dưỡng cho sữa, tương đương gần 100 sản phẩm từ sữa bột đến sữa nước đang được bán trên thị trường. Các sản phẩm của Nature One Dairy không chỉ phổ biến trên toàn nước Úc, mà chúng đã có mặt tại hơn 3000 điểm bán ủy quyền trên toàn cầu, phục vụ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng hàng trăm triệu người dân mỗi năm.

IV. KHÔNG THUÊ NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA

Nature One Dairy không thuê nhà máy sản xuất sữa. Để sản xuất số lượng khổng lồ, đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như chuyên biệt hóa về sản xuất, ngoài đầu tư về trung tâm nghiên cứu riêng ở Melbourn, Nature One Dairy còn sở hữu hệ thống các nhà máy lớn riêng biệt nằm ở nhiều bang tại Australia.

  • Các sản phẩm sữa bột được sản xuất tại nhà máy ở Carrum Downs, Victoria – Nhà máy theo tiêu chuẩn dược phẩm và đạt chuẩn chuẩn thực hành vệ sinh tốt (GHP), HACCP, ISO 8…
  • Trong khi đó, các sản phẩm sữa nước như sữa tươi, sữa tiệt trùng, sữa có hương vị, sữa hạt... được sản xuất tại Nepean River Dairy ở Winston Hills, New South Wales.

Trong đó, các sản phẩm sữa bột của Nature One Dairy được sản xuất bởi công nghệ công nghệ sấy thăng hoa – Công nghệ hiện đại bậc nhất giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn các dưỡng chất và đồng nhất chất lượng trong từng muỗng sản phẩm.

V. KHÔNG XUẤT XƯỞNG NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nature One Dairy có quy trình đảm bảo chất lượng rất nghiêm ngặt. Quy trình này được áp dụng ở tất cả các bước từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất chế biến, hoàn thiện sản phẩm và kể cả trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy đến nơi phân phối.

Nature One Dairy tuyệt đối không xuất xưởng những sản phẩm sữa không đạt tiêu chuẩn theo các quy chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt mà chính phủ và của riêng chúng tôi đã đặt ra trước đó. Điều này một lần nữa cam kết rằng, mỗi một lon sữa Nature One Dairy cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn luôn là những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bảo chứng cho giá trị, chất lượng mà các sản phẩm sữa của Nature One Dairy mang đến đó là, chúng tôi hiện đang chiếm đến ¼ thị phần tại Úc và có hơn 3000 điểm bán ủy quyền tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu – Những con số ấn tượng khó có một doanh nghiệp sữa nào trên thế giới có thể chạm đến.

Đặc biệt, Nature One Dairy còn là một trong số ít các thương hiệu sữa hiếm hoi đạt chứng nhận HALAL, được nhập khẩu thành công vào thị trường khó tính như Mỹ và các quốc gia hồi giáo.

Thêm một điểm tự hào mới về chất lượng sữa của chúng tôi trên thị trường quốc tế đó là, trong năm 2022 vừa qua sữa Nature One Dairy đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng vượt trội đến 84% tại Singapore, 400% tại Indonesia và tiếp tục tăng tốc mạnh ở Mỹ, Trung Quốc…

Tại Việt Nam, sữa Nature One Dairy chính thức có mặt vào nửa cuối năm 2022 và đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn khi có thể lên kệ hàng ngàn siêu thị, chuối sữa hàng mẹ và bé uy tín trên toàn quốc. Tuy mới, nhưng các gia đình Việt đã có những đánh giá vô cùng tính cực về sữa của Nature One Dairy với điểm mạnh là chữa chất lượng cao, hương vị tự nhiên, dễ uống, hợp khẩu vị nhiều em bé, mẹ bầu và cả những người lớn tuổi.

Thật không dễ dàng để Nature One Dairy có được thành công với thị trường phân phối rộng khắp toàn cầu như hiện nay. Tất cả là nhờ vào sự quyết tâm theo đuổi việc tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm an toàn và nghiêm ngặt bậc nhất của chúng tôi, hướng tới thị trường toàn cầu và cam kết sản xuất sữa bột chất lượng cao cho cá lứa tuổi khác nhau từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi.

Nếu quan tâm hoặc có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sản phẩm sữa Nature One Dairy tại thị trường Việt Nam, mời liên hệ đến hotline: 0964516486