Sau khi bạn đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành chuyển hàng cho bạn thông qua nhân viên giao hàng của công ty hoặc các đơn vị giao vận trung gian.

1. Chính sách giao hàng

Sữa Nature One Dairy giao hàng miễn phí trên toàn quốc với những đơn hàng mua từ 3 hộp sữa trở lên.

Đối với những đơn hàng dưới 3 hộp, chúng tôi sẽ tính thêm cước phí vẫn chuyển vào đơn hàng với mức 30.000đ/1 đơn khi giao hàng trên toàn quốc.

2. Thời gian dự kiến giao hàng

- Khu vực Hà Nội: 1 - 3 ngày.

- TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác: 2 - 5 ngày. 

3. Trường hợp giao hàng không thành công

 Để đảm bảo cho quyền lợi khác hàng, Natureonevietnam.vn xin quy định phương thức giao hàng cho quý khách như sau: 

-  Trường hợp sau 2 lần vẫn không thể giao được hàng cho quý khách, hàng sẽ được quay trở về kho của Natureonevietnam.vn.

- Quý khách hàng tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 096 451 64 86 để dược hướng dẫn nhận hàng. 

- Quý khách tại các tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền, Natureonevietnam.vn sẽ gửi lại hàng tới địa chỉ của quý khách theo hình thức chuyển phát nhanh có bảo đảm.

4. Trách nhiệm của đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận

Công ty Cổ phần Sun Pharma sẽ là đơn vị cung cấp hóa đơn bán lẻ cho khách hàng. Các đơn vị giao vận trung gian có trách nhiệm nhận hàng, chuyển hàng hóa cùng hóa đơn chứng từ đến khách hàng và báo cáo tình trạng giao hàng đến công ty. Trong trường hợp giao hàng không thành công, công ty và đơn vị giao hàng sẽ phối hợp giải quyết theo quy định tại điều 3. 

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hoặc cần trợ giúp xin quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Điện thoại: 096 451 64 86

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NATURE ONE VIỆT NAM PHÂN PHỐI.