Nature One Dairy là tập đoàn lớn hàng đầu Úc khi sở hữu 3 nhãn hiệu lớn: Nature One Dairy, Nepean River Dairy và Ripple. Trong đó, nổi bật nhất là thương hiệu Nature One Dairy -  được mệnh danh là “sữa quốc dân” tại Úc, bởi theo thống kê cứ mỗi một gia đình ở Úc đều đã hoặc đang sử dùng ít nhất một sản phẩm đến từ Nature One Dairy.

Hiện, Nature One Dairy đã cung cấp ra thị trường gần 100 sản phẩm sữa bột và sữa nước chất lượng cao dành cho đa dạng lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người già và cả những đối tượng đặc biệt khác. Các sản phẩm của Nature One Dairy cũng được phân phối đến nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời là thương hiệu sữa hiếm hoi nhập khẩu thành công vào thị trường khó tính Mỹ.

Nature One Dairy - Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc

Các sản phẩm của Nature One Dairy được sản xuất từ nguồn sữa bò ăn cỏ tươi xuất phát từ vùng Gippsland nằm ở phía Đông Nam Victoria. Đây là hợp tác xã chăn nuôi bò sữa quy mô lớn và có sản lượng hàng đầu nước Úc. Ngoài ra, Nature One Dairy còn sở hữu số lượng trang trại bò sữa organic tại nhiều địa phương khác trên khắp nước Úc. Mỗi năm các trang trại bò của Nature One Dairy cung cấp hàng tỷ lít sữa, chiếm khoảng 25% thị phần sữa của quốc gia này.

100% sự ra đời của các sản phẩm sữa Nature One Dairy đều xuất phát từ trung tâm nghiên cứu tại Melbourn. Được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại giúp đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất và đồng nhất chất lượng trong từng muỗng sữa. Được sản xuất tại hệ thống các nhà máy lớn riêng biệt, nằm ở nhiều bang của Úc. Các nhà máy sản xuất đều đạt tiêu chuẩn dược phẩm và đạt chuẩn thực hành vệ sinh tốt, ISO 8, HACCP ở Carrum Downs, Victoria.

Đặc biệt, 100% các sản phẩm của Nature One Dairy đạt chứng nhận HALAL - Chứng nhận xác nhận rằng sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng Luật của người Hồi Giáo. Phải biết rằng, người Hồi giáo vốn rất khắt khe trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm và thực phẩm, việc Nature One Dairy đạt chứng nhận HALAL thêm một lần nữa khẳng định chất lượng và vị thế của Nature One Dairy đối với tất cả các thị trường toàn cầu, ngay cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ hay các quốc gia Hồi giáo.

Tại Úc, các sản phẩm của Nature One Dairy có độ phủ trên toàn quốc và là một trong những thương hiệu sữa được chấp thuận lên kệ tại Coles - Hệ thống siêu thị quy mô lớn và lâu đời ở nước Úc với hơn 100 năm hoạt động. Cùng với đó là sự hợp tác với Optipharm - một đơn vị hàng đầu nước Úc có hệ thống phân phối tới hơn 38 quốc gia trên thế giới.

Nature One Dairy - Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc

Trên thế giới, Nature One Dairy là một trong những “ông lớn” trong ngành công nghiệp sữa với hơn 3000 điểm bán ủy quyền trên toàn cầu. Đồng thời, cũng là thương hiệu sữa hiếm hoi đưa được sản phẩm của mình vào thị trường khó tính như Mỹ và các nước hồi giáo.

Với phương châm “Làm đúng ngay từ đầu và từ những điều nhỏ nhặt nhất”, Nature One Dairy đang không ngừng cải tiến sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng toàn cầu. Mỗi ngày, hàng trăm triệu người tiêu dùng trên toàn cầu đang tin tưởng bổ sung các sản phẩm của Nature One Dairy. 

Việt Nam – Đối tác chiến lược của Nature One Dairy tại thị trường Đông Nam Á

Hiện tại, Nature One Dairy đã và đang là thương hiệu sữa có độ phủ cao hàng đầu thế giới. Tiếp mục mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn cầu, Nature One Dairy luôn kiếm tìm những miền đất mới đầy tiềm năng để gửi đến các giá trị dinh dưỡng to lớn từ dòng sữa Úc chất lượng cao.

Nhận thấy tiềm năng to lớn mà thị trường Việt đem đến, vào tháng 10/2022 vừa qua Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Nature One Dairy tại thị trường Đông Nam Á. Và người tiêu dùng Việt kể từ bây giờ cũng sẽ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe với dòng Sữa Quốc dân Úc chất lượng được nhập khẩu chính hãng. 

Các sản phẩm Nature One đã chính thức ra mắt và hiện đã bắt đầu có mặt tại các nhà thuốc danh tiếng tại Việt Nam như Nhà thuốc 365, Nhà thuốc Phương Chính, nhà thuốc Á Đông (Hà Nam), Nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa), nhà thuốc Nga Cách (Hòa Bình) cùng hàng loạt các shop sữa bỉm tại Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm cao và danh tiếng thương hiệu cùng uy tín của đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nature One Dairy hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được những vị thế nhất định ở thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Nature One Dairy Việt Nam luôn sẵn sàng để đưa các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng nhất của mình đến tận tay người tiêu dùng Việt và tự tin trở thành một trong những đòn bẩy để cùng phát triển yếu tố con người Việt ngày càng tuyệt vời hơn.

Nature One Dairy - Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối Nature One Dairy chính hãng tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma

Địa chỉ: Số A25, Khu đấu giá Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội

Website: Natureonevietnam.vn

Email: natureonedairy.info@gmail.com

Hotline: 096 451 6486