Sữa tăng cân SureGrow HMM số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi - Hộp 600g

Sữa tăng cân SureGrow HMM số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi - Hộp 600g

Mã sản phẩm: 9350363001529
Thương hiệu: Nature One Dairy
Quy cách sản phẩm: Hộp 600g
Dạng bào chế: Dạng bột
Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mô tả: Sữa tăng cân Nature One Dairy SureGrow số 2 là sữa công thức với 36 thành phần thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện nhất. Đặc biệt sự có mặt của siêu lợi khuẩn HMM hỗ trợ hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh và nâng cao miễn dịch tự nhiên cho trẻ.
Tình trạng: Còn hàng
525.000đ  
- +
Đặt hàng  Cho vào giỏ hàng

Nội dung

I. Thông tin chi tiết sản phẩm

1.1. Công dụng

1.2. Thành phần

1.3. Đối tượng sử dụng

1.4. Hướng dẫn sử dụng

1.5. Bảo quản

II. Tại sao SureGrow chắc chắn giúp bé tăng cân

III. SureGrow HMM đã lên kệ các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc

IV. Feedback của ba mẹ về SureGrow HMM

V. Nature One Dairy - Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc

 

I. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

SureGrow HMM là dòng sữa được phát triển với công thức riêng chắc chắn giúp bé tăng cân khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng. Bên cạnh sự công nhận tại quê nhà Australia, sữa tăng cân SureGrow còn giúp giải quyết nỗi lo cân nặng cho con của hàng chục bà mẹ bỉm sữa trên toàn cầu mỗi năm. Tại Việt Nam, SureGrow đã ghi dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với các ba mẹ Việt khi có thể giúp trẻ bứt phá về cân nặng một cách rõ nét. Chi tiết, cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa ở nội dung chia sẻ bên dưới đây nhé!

1.1. Công dụng 

 • Bổ sung siêu lợi khuẩn HMM hỗ trợ tiêu hóa khỏe, hấp thụ tốt giúp trẻ tăng cân vượt trội
 • Bổ sung hệ dưỡng chất SureGrow lên đến 36 thành phần thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện

Sữa SureGrow số 2

1.2. Thành phần

 • Siêu lợi khuẩn HMM 
 • Hệ dưỡng chất độc quyền SureGrow lên đến 36 thành phần, trong đó có 28 vitamin và khoáng chất tiết yếu cho bé phát triển toàn diện

Sữa SureGrow số 2

 

1.3. Đối tượng sử dụng

 • Dùng cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.​

1.4. Hướng dẫn sử dụng

 • Bước 1: Rửa tay và dụng cụ trước khi pha sữa.
 • Bước 2: Khử trùng bình sữa, núm vú và nắp bằng cách đun sôi ít nhất 5 phút.
 • Bước 3: Đun sôi nước uống và để nguội đến 45°C. Đong đúng lượng nước đã nguội vào bình đã tiệt trùng.
 • Bước 4: Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Đổ đầy muỗng và gạt ngang bằng cách sử dụng gạt có sẵn. Không nén chặt bột. Cho sữa bột vào bình.
 • Bước 5: Đậy và lắc bình sữa cho đến khi tan hết sữa bột.
 • Bước 6: Kiểm tra nhiệt độ của sữa đã chuẩn bị trên cổ tay trước khi cho trẻ ăn. Cho trẻ ăn luôn. Bỏ phần sữa đã pha khi trẻ không uống hết.

Sữa SureGrow số 2

1.5. Bảo quản 

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.
 • Sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở nắp.

II. TẠI SAO SUREGROW số 2 CHẮC CHẮN GIÚP BÉ TĂNG CÂN

1. Bổ sung siêu lợi khuẩn HMM  - Hỗ trợ tiêu hóa khỏe - Bé chắc chắn tăng cân

6-12 tháng là giai đoạn trẻ ăn dặm với nhiều loại thực phẩm mới bên cạnh sữa công thức. Do được bổ sung nhiều món ăn dặm nên không ít bé có xu hướng giảm uống sữa công thức. Trong trường hợp, các món ăn dặm không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng hoặc đôi khi cả sữa cùng món ăn dặm khó hấp thụ đối với em bé có thể khiến con "chững cân" thậm chí là giảm cân. 

Để bé tăng cân tốt, bắt kịp đà tăng trưởng chỉ có một nguyên lý duy nhất là con phải hấp thụ được nguồn dinh dưỡng đã bổ sung vào cơ thể. Làm thế nào để trẻ hấp thụ được tối đa nguồn dinh dưỡng được bổ sung mỗi ngày. Đó là khi bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hoạt động năng xuất để có thể tiêu hóa và hấp thụ được hết dinh dưỡng đã đi vào.

Dựa trên nguyên lý này, Nature One Dairy đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa SureGrow HMM với điểm nổi bật riêng có là thành phần được bổ sung thêm siêu lợi khuẩn HMM, không phải lợi khuẩn bình thường.

Và SureGrow HMM cũng chính là dòng sữa công thức duy nhất được bổ sung siêu lợi khuẩn HMM (Human Milk Microbiota) - Một loại khuẩn sống (Probiotic) vô cùng quý giá được tìm thấy trong sữa mẹ, được cấp bằng sáng chế và được dược điển Mỹ Pubmed ghi nhận với mã CECT 5716. 

Sự kì diệu của HMM đến từ việc nó là một loại "lợi khuẩn sống" (Probiotic), có khả năng bơi qua được cái "bể" axit dạ dày để vào ruột mà không "hề hấn" gì (thử nghiệm trong 80 phút và độ acid cực cao là pH 1).

Khi đi vào đường tiêu hóa HMM hoạt động như combo bao gồm cả Probiotic, Prebiotic và Lactoferrin. 

Sữa tăng cân Nature One Dairy SureGrow số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi - Hộp 600g

Nghĩa là, ngay sau khi vượt qua "bể" axit dạ dày vào ruột nó hoạt động tức thì, như một "đội quân tiếp viện" Probiotic, làm gia tăng ngay lập tức hệ vi sinh có lợi trong ruột, từ đó tăng miễn dịch cho ruột, nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, mang lại sự phát triển cho bé.

Trong quá trình hoạt động tại đường ruột, HMM còn đóng vai trò là một Prebiotic giúp tạo ra một môi trường yếm khí hơn. Từ đó, tạo môi trường thuận lợi cho những con lợi khuẩn khác trong đường ruột phát triển và nhân lên nhanh hơn so với chu kì bình thường. Tất cả để tạo ra một tiêu hóa khỏe mạnh, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể.

Siêu lợi khuẩn HMM, vừa đóng vai trò của một Probiotic, vừa đóng vai trò của một Prebiotic, đã thực nghiệm trên 291 cặp mẹ con trong vòng 16 tuần, cho thấy tỷ lệ tăng cân đáng kể ở trẻ (theo Dược điển Mỹ PubMed – mã CETC5716).

Không chỉ có vậy, siêu lợi khuẩn HMM được chứng minh hỗ trợ làm giảm đến 46% nhiễm khuẩn tiêu hóa và 27% nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ sơ sinh (theo nghiên cứu lâm sàng trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed).

Điều này vô cùng giá trị với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi từ 6 tháng tuổi trở đi, các kháng thể IgG mẹ truyền sang trẻ qua sữa đã giảm đi rất nhiều. Nhưng, phải đến 3 - 4 tuổi thì hệ thống miễn dịch tự nhiên của trẻ mới sản xuất đầy đủ các kháng thể giúp chống lại các bệnh lý. Khoảng thời gian giao thoa giữa hai hệ thống miễn dịch thụ động và miễn dịch chủ động trong giai đoạn 6 tháng đến 3 tuổi chính là khoảng thời gian trẻ trở nên nhạy cảm đối với các bệnh nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm đường hô hấp hay dị ứng.

HMM tăng cường miễn dịch

2. Bổ sung hệ dưỡng chất SureGrow - Giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện

Sản phẩm được nghiên cứu với hệ dưỡng chất SureGrow lên đến 36 thành phần, trong đó có 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ. 

 • Bổ sung 36 thành phần, gồm 28 vitamin và khoáng chất quan trọng

Dựa trên nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ từ 6-12 tháng tuổi, sữa SureGrow số 2 được tạo nên từ hệ dưỡng chất SureGrow. Với bảng thành phần SureGrow số 2 gồm 36 dưỡng chất trong đó chứa đến 28 vitamin và khoáng chất, đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu phát triển toàn diện của bé, giúp bé tăng cân đều.

 • Protein cao hơn 20% - 30% các dòng sữa khác

Đặc biệt, tỷ lệ protein trong sữa SureGrow cao hơn 20% - 30% các dòng sữa khác sẽ giúp sản sinh ra nhiều năng lượng hơn cho cơ thể. Với những trẻ nhẹ cân, còi, chậm lớn việc cung cấp nhiều năng lượng sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng.

Sữa tăng cân Nature One Dairy SureGrow số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi - Hộp 600g

 • Nucleotide - Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch tối đa cho con

Đặc biệt, trong mỗi ml sữa SureGrow số 2 có chứa 2,3mg Nucleotide, có tác dụng giảm bớt các vi khuẩn có hại, tăng cường lợi khuẩn tại ruột, hỗ trợ bé đi ngoài dễ dàng, hạn chế tình trạng tiêu chảy hay táo bón của con. Từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên ở bé.

 • Hàm lượng vitamin D3 cao vượt trội - Tối ưu hấp thụ canxi, giúp bé phát triển thể trạng tốt

Vitamin D3 được biết đến là dưỡng chất rất cần thiết với trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Nó có tác dụng gắn kết canxi vào xương, giúp cơ thể tái hấp thụ canxi tại thận. Do đó, mỗi 100ml sữa SureGrow số 2 có chứa 1,2 µg viatmin D3, có tác dụng giúp trẻ phát triển hệ xương cứng cáp, chắc khỏe.

3. Nguyên liệu sản xuất từ 100% sữa tươi từ bò ăn cỏ tươi trong 4 mùa

Sữa SureGrow số 2 được sản xuất từ 100% sữa bò tươi được nuôi tại các cánh đồng cỏ organic của Nature One Dairy lại vùng Gippsland với đồng cỏ xanh mướt tự nhiên. Từ đó cho ra nguồn sữa bò tươi sạch bậc nhất.

4. Bảo toàn trọn vẹn dinh dưỡng nhờ công nghệ sấy thăng hoa

Dòng sữa SureGrow của Nature One Dairy được sản xuất từ công nghệ sấy thăng hoa. Với công nghệ này, nguồn sữa tươi được "làm khô lạnh", gần như giữ được nguyên giá trị dinh dưỡng trong từng muỗng sữa.

III. SỮA TĂNG CÂN SUREGROW HMM ĐÃ LÊN KỆ CÁC HỆ THỐNG BÁN LẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Năm 2023, sữa tăng cân SureGrow HMM được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Với những giá trị phi thường mang đến cho hành trình tăng cân và phát triển của bé, sữa tăng cân SureGrow đã nhanh chóng được các hệ thống siêu thị, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc đưa lên kệ. Có thể kể đến như: Bé Cưng, Mẹ và Bé Phương Nam, An BeBe, TitiMart, Nhím Sóc Kids, Sữa bỉm Zin Zin, Baby Mark, Limii Mart, shop Thu Cầm, Cute Baby, Tốt Milk, Bông House, shop Mầm đậu, Trường Anh, Hà Linh...và cả những hệ thống nhà thuốc lớn như: Hệ thống Nhà thuốc 365, Phương Chính, Thu Hiền...

Xem chi tiết danh sách đại lý phân phối sữa tăng cân SureGrow và các sản phẩm khác của Nature One Dairy TẠI ĐÂY

Sữa tăng cân SureGrow lên kệ các cửa hàng trên toàn quốc

Sữa tăng cân SureGrow đã lên hệ hàng loạt các hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc

IV. FEEDBACK CỦA BA MẸ VỀ SỮA TĂNG CÂN SUREGROW HMM

Thật bất ngờ, chỉ trong một thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam, sữa tăng cân SureGrow HMM đã nhận được rất rất nhiều những phản hồi tích cực từ ba mẹ khi cho bé sử dụng.

Feedback SureGrow HMM

Feedback SureGrow HMM

Feedback SureGrow HMM

Sữa tăng cân SureGrow HMM nhận được rất nhiều phản tích cực từ các ba mẹ Việt

V. NATURE ONE DAIRY – THƯƠNG HIỆU SỮA QUỐC DÂN TẠI ÚC

Là thương hiệu sữa quốc dân tại Úc với gần 100 sản phẩm sữa chất lượng cao cung cấp cho người tiêu dùng. Ước tính cứ mỗi gia đình người Úc sẽ sử dụng ít nhất 1 sản phẩm của Nature One Dairy. Không chỉ được tin dùng tại Úc, sữa Nature One Dairy đã vươn tầm thế giới với hơn 3000 điểm bán ủy quyền trên toàn cầu.

CHÚ Ý

 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát

Phí ship: 30.000đ
Tổng tiền: 555.000đ

Hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

 
 

Khi bạn lựa chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng nghĩa là bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại nhà.

Lưu ý:

- Bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin của đơn hàng vì thông tin này sẽ không thể thay đổi sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

- Nature One sẽ không gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng nên bạn vui lòng xem lại thông tin xác nhận đơn hàng được gửi qua Email.

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác, Quý Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Nature One Việt Nam. Để chuyển đổi từ hóa đơn cá nhân sang hóa đơn cho doanh nghiệp, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Nature One Việt Nam trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng. Sau thời gian trên, Nature One Việt Nam có toàn quyền từ chối hỗ trợ chuyển đổi.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Nature One Việt Nam!

 

Hoàn thành đặt mua
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Đánh giá & Bình luận

Đánh Giá Trung Bình

0/5

(0 nhận xét)

1 0%
2 0%
3 0%
4 0%
5 0%

Chọn đánh giá của bạn:

Vui lòng chọn đánh giá của bạn về sản phẩm này.

Hình đính kèm (tối đa 5 hình): Chọn hình