Vì sao Suregrow lại được đánh giá cao?

SureGrow, một sản phẩm của Nature One Dairy, thương hiệu sữa đình đám tại Úc. Với siêu lợi khuẩn CETC5716 (thuộc chủng HMM) và hệ dưỡng chất gồm 36 thành phần, SureGrow nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng. 

Lợi khuẩn HMM, hay còn gọi là Human Milk Microbiota, là những vi sinh vật có trong sữa mẹ. Khi được cung cấp cho trẻ, HMM hoạt động với cơ chế như một hệ thống bao gồm Probiotic, Prebiotic, và Lactoferrin, cung cấp chất dinh dưỡng và lợi khuẩn HMM cho đường ruột của trẻ. Điều này giúp củng cố sức đề kháng, làm cho đường ruột trở nên khỏe mạnh hơn và hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể.

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

Suregrow với siêu lợi khuẩn HMM cùng hệ dưỡng chất vượt trội hỗ trợ tốt cho sự phát triển cho trẻ

Công dụng hỗ trợ tăng cân của lợi khuẩn CETC5716, thuộc chủng HMM, đã được nghiên cứu lâm sàng và được công bố trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Nghiên cứu trên 291 cặp mẹ con trong 16 tuần đã chỉ ra rằng Siêu lợi khuẩn CETC5716 giúp tăng cân đáng kể ở trẻ. Điều này làm cho SureGrow trở thành sự lựa chọn được đánh giá cao.

Nghiên cứu trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ cũng cho thấy HMM có thể giảm đến 46% nguy cơ nhiễm khuẩn tiêu hóa và 27% nguy cơ nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ sơ sinh.

Bên cạnh siêu lợi khuẩn HMM, các sản phẩm SureGrow còn có hệ dưỡng chất gồm 36 thành phần, trong đó có chứa 28 Vitamin và khoáng chất quan trọng, giúp tăng cường phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho trẻ nhỏ.

Sữa SureGrow nhanh chóng “phủ sóng” thị trường

Suregrow, một sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2023, đã tạo nên làn sóng mới trong ngành công nghiệp sữa công thức tại đây. Sản phẩm nhanh chóng được phân phối từ khu vực Bắc đến Nam, xuất hiện liên tục trên các kệ hàng của các chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam cũng như hàng trăm cửa hàng kinh doanh mặt hàng mẹ và bé trên toàn quốc.

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

Sản phẩm Suregrow nhanh chóng “phủ sóng” từ Bắc và Nam

Các sản phẩm Suregrow đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và đặc biệt được đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng tại Việt Nam. Các bà mẹ sau khi chọn lựa Suregrow cho con của mình đã đưa ra phản hồi tích cực. Đa số các bà mẹ đều nhấn mạnh rằng Suregrow hỗ trợ tiêu hóa cho bé tốt, có vị sữa thanh mát, dễ uống hơn và đặc biệt là bé uống nhiều hơn so với khi sử dụng các loại sữa khác.

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

Rất nhiều mẹ sau khi lựa chọn Suregrow cho con đã có phản hồi tích cực

 

Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng mẹ và bé cũng đánh giá cao các sản phẩm Suregrow và xác nhận rằng dòng sản phẩm này đang là điểm sáng trong phân khúc sữa dành cho trẻ nhỏ. Rất nhiều bà mẹ đã mua một lon để thử cho bé và sau đó quay lại mua từ 3 đến 5 hộp, thậm chí là cả thùng để dành cho con.

Bùi Nhật, quản lý cấp cao của hệ thống nhà thuốc Phương Chính, đã chia sẻ: "Sau nhiều năm làm việc tại quầy bán hàng và tư vấn khách hàng, tôi nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm sữa và thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân là rất lớn. Vì vậy, tôi tin rằng Suregrow sẽ được người tiêu dùng đón nhận và nhanh chóng chiếm được vị thế tốt trên thị trường sữa công thức tại Việt Nam."

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

SureGrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM

Rất nhiều mẹ đã và đang lựa chọn sản phẩm Suregrow cho con

Có thể thấy rằng, dù mới xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2023, SureGrow đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các mẹ trong hành trình phát triển của bé.   

Theo nguồn tin từ báo Eva.vn, chi tiết tại link: https://eva.vn/tin-tuc-cho-me/sua-suregrow-dong-sua-cong-thuc-co-chua-sieu-loi-khuan-hmm-duoc-cac-me-tin-dung-cho-con-c298a591901.html