Ngày 17/9/2023, đội ngũ Sữa Nature One Dairy đã có mặt từ sớm tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định để chuẩn bị cho buổi hội thảo sắp diễn ra vào 7 giờ 30 phút sáng. Ngoài Sữa Nature One Dairy, hội thảo tiền sản còn có sự tham gia của rất nhiều nhãn hàng lớn khác trong ngành hàng mẹ và bé.

Nói đến Nana Baby, đây là một đại lý lớn chuyên buôn bán lẻ các mặt hàng mẹ và bé có tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đến với Nana Baby ngoài yên tâm về chất lượng sản phẩm, khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại đây. Đối với Nature One Dairy, Nana Baby là đối tác rất quan trọng của chúng tôi. Nana Baby phân phối sản phẩm Sữa Nature One Dairy chính hãng 100% và bạn sẽ được Nature One Dairy đồng hành trong suốt quá trình sử dụng sữa.

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản lần này được Nana Baby ấp ủ từ lâu và khi tổ chức nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hàng trăm bà bầu. Qua thời gian phục vụ các mẹ, Nana Baby nhận thấy, bà bầu hiểu biết về kiến thức tiền sản còn hạn chế. Điều này ẩn chứa những nguy hiểm trong quá trình mang thai và khi đi sinh. Do đó, hội thảo tiền sản với chủ đề “Thai kỳ hạnh phúc - Mẹ tròn con vuông” chính thức được tổ chức như một món quà mà shop muốn tri ân đến khách hàng của mình.

Không gian hội trường của buổi đều được ban tổ chức Nana Baby chuẩn bị kỹ càng. Ngoài khu vực dành cho nhãn hàng, hội thảo tiền sản còn có khu trà bánh để chuẩn bị cho các mẹ nếu có mệt và khát. Đặc biệt, khách mời tham dự hội thảo là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực sức khỏe. Do đó, buổi hội thảo sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích về tiền hậu sản cho người tham gia.

Hội thảo tiền sản

Khi tham dự buổi hội nghị, các mẹ sẽ có cơ hội được biết đến rất nhiều nhãn hàng từ quần áo, sữa, thực phẩm chức năng, đồ sơ sinh cho mẹ và bé. Quan trọng nhất, các mẹ có thời gian và cơ hội để lắng nghe và tiếp thu kiến thức tiền sản hậu sản. Từ đó, làm cơ sở để chăm sóc bản thân và có một thai kỳ thật khỏe mạnh.

Khi đến với gian hàng của Nature One Dairy, mẹ sẽ được biết đến một thương hiệu sữa được sản xuất từ nguyên liệu sữa bò ăn cỏ tươi 4 mùa cùng công nghệ sản xuất tân tiến, cho ra các dòng sữa bầu, sữa trẻ em, sữa người già chất lượng. Ngoài ra, khi ghé thăm gian hàng của Nature One Dairy, chúng tôi khi dành tặng các mẹ món quà nhỏ từ hãng.

Hội thảo tiền sản

Có thể nói, buổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc của người tổ chức và người tham dự. Các mẹ bầu đều hài lòng và phản hồi tốt về buổi hội thảo Thai kỳ hạnh phúc - Mẹ tròn con vuông” và mong muốn có thể được dự thêm nhiều buổi hội thảo tương tự.

Một số hình ảnh được Nature One Dairy chụp lại:

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản

Lời kết: Nature One Dairy vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Nana Baby trong buổi hội thảo tiền sản có tính cộng đồng cao. Hy vọng Nature One Dairy và Nana Baby sẽ cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt và đưa những sản phẩm sữa chất lượng đến khách hàng trong tương lai.