Vừa qua, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức buổi hội thảo tiền sản với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong ngành mẹ và bé tham gia, trong đó có sữa quốc dân Úc Nature One Dairy. Buổi hội thảo quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của hàng trăm bà bầu.

Bệnh viện đại học Y Hải Phòng là đơn vị y khoa uy tín, với nguồn lực bác sĩ giỏi, có bằng cấp và tay nghề cao. Với thực trạng hàng năm đốn tiếp số lượng lớn thai phụ nhưng không có kiến thức cơ bản về tiền sản và hậu sản. Đó là lý do bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã quyết tâm tổ chức buổi hội thảo tiền sản sau thời gian dài ấp ủ.

Hội thảo tiền sản Đại học Y Hải Phòng

Đến với buổi hội thảo, bà bầu sẽ được chuyên gia có chuyên môn chia sẻ kiến thức căn bản về tiền sản và hậu sản, những vấn đề hay gặp trong quá trình mang bầu, cách chăm sóc bản thân khỏe mạnh trước khi lâm bồn,...Đây đều là những kiến thức cơ bản bà bầu nào cũng nên biết để chăm sóc mình và em bé trong bụng tốt hơn.

Ngoài ra, ở phần giao lưu cùng diễn giả, bà bầu có thể đặt nhiều câu hỏi liên quan đến những vấn đề mình gặp phải khi mang bầu. Đây là thời gian các mẹ rất sôi nổi để nhờ chuyên gia giải đáp những thắc mắc. Không chỉ vậy, bà bầu còn được chơi những trò chơi thú vị và có cơ hội nhận được phần quà siêu to từ ban tổ chức.

Cùng với đó, các gian hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được trưng bày xung quanh hội thảo. Người tham dự có thể tranh thủ đi thăm thú và trải nghiệm nhiều gian hàng. Đây là cơ hội để các mẹ biết thêm được những thương hiệu nổi tiếng và có thêm sự lựa chọn cho mình trong thời gian tới.

Hội thảo tiền sản Đại học Y Hải Phòng

Đến với quầy hàng của Nature One Dairy, các mẹ được tư vấn về dòng sữa sản xuất từ bò ăn cỏ 4 mùa và trải nghiệm vị sữa dùng thử tại quầy. Việc sữa Nature One Dairy xuất hiện trên thị trường trong 1 năm nhưng đã xuất sắc đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em Việt Nam đã khẳng định được chất lượng mà dòng sữa này mang đến người tiêu dùng. Không chỉ vậy, đội ngũ chúng tôi đã chuẩn bị phần quà nhỏ dành tặng các vị khách khi đến và tham quan quầy hàng.

Nature One Dairy rất vinh dự khi được hợp tác với bệnh viện Đại học Y Hải Phòng góp phần công sức để làm nên buổi hội thảo tiền sản ý nghĩa này. 

Lời kết: Buổi hội thảo kết thúc mang đến rất nhiều cảm xúc cho đội ngũ Nature One Dairy. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được mời đồng hành cùng dự án cộng đồng ý nghĩa như hôm nay. Cảm ơn bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành.