Lần đầu tiên, Nature One Dairy được vinh danh trong  "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" lần thứ 9, năm 2023. Dù mới chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Sữa Quốc Dân Úc được nhiều chuyên gia dinh dưỡng trong ngành đánh giá cao là dòng sữa thông minh, ít bột từ bò ăn cỏ tươi 4 mùa. 

Các thương hiệu được vinh danh trong "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" lần thứ 9 đều được người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao. 

Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Bên cạnh đó, top 100 còn là những thương hiệu được Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí … tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. 

Qua đó, lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh.

Đây là năm đầu tiên Nature One Dairy Việt Nam vinh dự được xếp hạng trong bảng đánh giá này. Giải thưởng vô cùng danh giá và ý nghĩa chính là động lực để Nature One Dairy Việt Nam càng cố gắng hơn trong hành trình mang dòng sữa chất lượng hàng đầu tại Úc đến tay đông đảo người tiêu dùng Việt.

Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Nature One Dairy là thương hiệu thuộc một tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Australia. Các sản phẩm Nature One được người dân tại đây ưa chuộng. Hiện nay, Nature One Dairy cung cấp ra thị trường gần 100 sản phẩm chất lượng cao dành cho cho mọi lứa tuổi và cả những đối tượng đặc biệt khác. Đây còn là thương hiệu đang có đến hơn 3000 điểm bán ủy quyền trên toàn cầu. Và là thương hiệu hiếm hoi nhập khẩu thành công vào thị trường khó tính như Mỹ và các nước hồi giáo.

Hiện nay các sản phẩm của Nature One Dairy đã và đang phân phối tại nhiều hệ thống mẹ và bé trên cả nước như Shop Jim Tồ, An Bé Bé, Bé Bé Store,... Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được bán tại sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada…

Được vinh danh trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 9, Nature One Dairy như khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như vị thế quan trọng trọng của thương hiệu trên thị trường.

Một lần nữa, Nature’s Way vô cùng cảm kích khi lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 9. Đây là minh chứng rõ ràng khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như vị thế quan trọng trọng của thương hiệu trên thị trường.

Lời kết: Cho phép Nature One Dairy Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đông đảo quý khách hàng, quý đối tác. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hàng cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Trong tương lai, hy vọng các sản phẩm sữa Nature One Dairy vẫn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của các bạn.