Hệ thống tốt Milk Mart là đối tác chiến lược vô cùng quan trọng của Nature One Dairy. Với uy tín nhiều năm trên thị trường mẹ và bé, Tot Milk Mart đã xây dựng được lòng tin và là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Với 17 cơ sở phát triển trên nhiều tỉnh thành, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua sản phẩm sữa Nature One Dairy chính hãng tại đây.

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Với quy mô đối tác lớn, Nature One Dairy ý thức rằng việc training đào tạo kiến thức sản phẩm tại điểm bán là điều vô cùng cần thiết trong tình hình kinh tế hiện nay. Training, đào tạo mang đến nhiều lợi ích như:

  • Thứ 1, nó cho phép nhân viên cải thiện kiến thức và kỹ năng của mình để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. 
  • Thứ 2, đào tạo tại điểm bán giúp Nature One Dairy kiểm tra quy trình tư vấn sản phẩm của các bạn nhân viên.
  • Thứ 3, đào tạo tại điểm bán góp phần tăng cường tinh thần đồng đội, cải thiện kỹ năng bản thân và nâng cao năng suất bán hàng cho đại lý.

Đó là lý do Nature One Dairy đã hợp tác cùng hệ thống Tot Milk Mart để mở ra lớp đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho các bạn nhân viên tại hệ thống.

Tham gia lớp học sẽ giúp các bạn học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong công việc hàng ngày. Đến với buổi học, Nature One Dairy hy vọng có thể giúp các bạn nhân viên nơi đây hiểu hơn về sản phẩm, về nhãn hàng, có niềm tin và tình yêu với Nature One Dairy… Bên cạnh đó, buổi học giúp các bạn nâng cao kỹ năng thuyết phục, bán hàng. 

Nature One Dairy nhận thấy, thái độ và tinh thần cầu tiến của các bạn nhân viên tại shop rất cao. Việc chăm chỉ tương tác và đặt ra câu hỏi với chuyên gia giúp các bạn có thể hiểu và ghi nhớ kiến thức được tốt hơn.

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Bên cạnh đó, nhờ có cơ hội được trao đổi và nói chuyện trực tiếp với các bạn nhân viên đã cho chúng tôi hiểu hơn về khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình bán sản phẩm của hãng cũng như thị hiếu mua sữa của người tiêu dùng.

Hệ thống Tot Milk Mart với việc sở hữu lượng lớn đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và nhiệt huyết. Nature One Dairy tin rằng sản phẩm của mình tại hệ thống có thể được trao gửi đến khách hàng được tốt nhất.

Hình ảnh trong buổi học:

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Buổi đào tạo sản phẩm Nature One Dairy

Lời kết: Hy vọng buổi học của Nature One Dairy sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để phục vụ tốt hơn trong công việc. Chúng tôi xin chúc hệ thống tốt Milk Mart sẽ thật thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.