Dựa trên cơ sở đồng hành cùng phát triển, Nature One Dairy đã chính thức có mặt tại hệ thống shop mẹ và bé Binben để tổ chức đào tạo kiến thức sản phẩm của hãng. Đồng thời, cung cấp những kiến thức bổ ích để nâng cao chất lượng dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi, thương hiệu Sữa Quốc Dân Nature One Dairy hiểu rằng, thị trường sữa tại Việt Nam có sự cạnh tranh rất lớn. Ngoài yếu tố về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Để khách hàng biết đến và quay lại với Nature One Dairy, dịch vụ tư vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, buổi học đào tạo của Nature One Dairy tại hệ thống mẹ và bé Binben chính thức được diễn ra.

Buổi đào tạo của Nature One Dairy

Buổi học có sự tham gia của đông đủ các bạn nhân viên tại hệ thống. Với tinh thần học hỏi để nâng cao chất lượng công việc, các bạn “học viên” đã đến từ rất sớm. Buổi đào tạo lần này, chuyên giá của nature One Dairy đã soạn những giáo án liên quan đến tất cả các sản phẩm của chúng tôi đang được bán và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Để dễ hiểu, luồng kiến thức được phân thành tuyến kiến thức về kỹ năng bán hàng, thương hiệu, từng dòng sản phẩm, kết hợp kèm theo là ưu nhược điểm của mỗi loại. Chuyên gia sẽ giới thiệu rõ đến các bạn học viên về điểm nổi bật của các sản phẩm của Nature One Dairy so với thị trường. Từ đó tìm được điểm “key” để các bạn tư vấn dễ tư vấn cho khách hàng.

Buổi đào tạo của Nature One Dairyư

Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý khách hàng là yếu tố then chốt để bán được hàng và giữ chân khách hàng trong những lần sau. Chuyên gia của Nature One dairy nhấn mạnh, dịch vụ khách hàng để làm tốt, người bán không tập trung chốt sale. Thay vào đó, chúng ta cần  cung cấp cho khách hàng giá trị mà khách hàng muốn.

Sau thời gian chia sẻ kiến thức, các bạn học viên được nêu lên quan điểm của mình và có những buổi thảo luận về các vấn đề diễn ra trong công việc hàng ngày. Nhờ thời gian trao đổi, chúng tôi hình dung được sơ qua thực trạng mua sữa trên thị trường. Từ đó có những định hướng phát triển phù hợp cho thương hiệu Nature One Dairy.

Hình ảnh buổi học

Hình ảnh buổi học

Kết thúc buổi học, Nature One Dairy cảm ơn đến hệ thống mẹ và bé Binben đã tạo điều kiện để chúng tôi tổ chức thành công buổi hội thảo. Chúc hệ thống ngày càng phát triển và đạt được thành công rực rỡ trong tương lai.

Lời kết: Buổi học kết thúc thành công tốt đẹp với sự hợp tác và thái độ ham học hỏi của các bạn nhân viên thuộc hệ thống mẹ và bé Binben. Nature One Dairy hy vọng với những kiến thức được cung cấp trong buổi học sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc. Và đồng thời phát triển hệ thống Binben ngày thêm vững mạnh.