Chào xuân Giáp Thìn, cũng là mùa xuân thứ 2 Nature One Dairy có mặt tại Việt Nam. Hòa chung vào không khí và văn hóa đất Việt, Nature One Dairy hân hoan tổ chức buổi gặp mặt đầu năm để khai xuân, đón lộc.

Như thường lệ, Nature One Dairy sẽ chọn ra ngày may mắn nhất trong tháng Giêng âm lịch theo văn hóa Việt Nam để mở hàng. Ngày 15/2/2024 (tức ngày 6/1/2024 âm lịch) chính là ngày được chọn. Đúng như những gì Nature One Dairy kỳ vọng, 15/2/2024 là ngày đẹp tuyệt vời khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa, tiết trời lất phất những hạt mưa xuân chứa đầy lộc tài may mắn.

Cũng như mọi năm, xuân Giáp Thìn này toàn thể nhận sự nhà Nature One Dairy hân hoan hội ngộ tại hội sở 113 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, để khai xuân, mở hàng đầu năm Đại Cát Đại Lợi cùng đại gia tộc MegaSun Group.

Nature One Dairy khai xuân

Để mở đầu cho một năm mới thắng lợi, thay mặt cho ban lãnh đạo tập đoàn nói chung và Nature One Dairy nói riêng, Chủ Tịch Ngô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể anh/chị/em. Để lộc càng thêm lộc, không thể nào thiếu đi những phong bao lì xì đỏ đến các thành viên cũng như những em bé của Megasun Group.

Nature One Dairy khai xuân

Nature One Dairy khai xuân

Nature One Dairy khai xuân

Nature One Dairy khai xuân

Nature One Dairy khai xuân

Không khí khai xuân đầu cầu Miền Bắc

Nature One Dairy khai xuân

Không khí khai xuân đầu cầu Miền Nam

Chắc chắn rồi, sau những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì lấy may đầu năm, không thể nào thiếu đi kế hoạch, định hướng cho năm 2024 đầy thắng lợi. Với mỗi mắt xích của tập đoàn sẽ có một nhiệm vụ và mục tiêu riêng, và với Nature One Dairy chúng mình được kỳ vọng cực kỳ lớn. Bởi Nature One Dairy chính là thương hiệu sữa quốc dân tại Úc với những mã sản phẩm riêng có mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao đến với trẻ em. Và Nature One Dairy muốn mang giá trị dinh dưỡng hoàn hảo này đến với nhiều trẻ em Việt hơn nữa.

Nature One Dairy khai xuân

Nature One Dairy khai xuân

Nắm chắc trong tay mục tiêu, định hướng toàn bộ tập thể anh/chị/em gia đình Nature One Dairy cùng nhau quyết tâm có một năm 2024 bứt phá hơn nữa, để nhiều trẻ em Việt được uống sữa quốc dân Úc hơn nữa!