Dù mới được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhưng thương hiệu sữa quốc dân Úc – Nature One Dairy đã nhanh chóng được lòng người tiêu dùng Việt và được vinh danh trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023.

Nature One Dairy là thương hiệu được mệnh danh là "sữa quốc dân" tại Úc và hiện đang có đến hơn 3000 điểm bán trên toàn cầu. Thương hiệu này cung cấp ra thị trường gần 100 sản phẩm sữa bột, sữa nước chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi.

Nature One Dairy là dòng sữa thông minh ít bột từ bò ăn cỏ tươi bốn mùa, mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao, mùi vị thanh mát, dễ uống. Bên cạnh đó, các sản phẩm Nature One Dairy sở hữu bộ tứ dưỡng chất vàng DHA, Choline, Taurin, Lutein giúp cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng 1000 ngày đầu đời của trẻ (giai đoạn từ khi mẹ mang bầu đến khi bé tròn 2 tuổi).

Nature One Dairy – Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc – Dòng sữa thông minh ít bột từ bò ăn cỏ tươi bốn mùa

Nature One Dairy – Thương hiệu sữa quốc dân tại Úc – Dòng sữa thông minh ít bột từ bò ăn cỏ tươi bốn mùa

Ngoài việc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tươi chất lượng, các sản phẩm Nature One Dairy còn được sản xuất bởi công nghệ hiện đại - công nghệ sấy thăng hoa tại nhà máy đạt tiêu chuẩn dược phẩm, tiêu chuẩn về vệ sinh và các tiêu chuẩn khắt khe khác tại Úc. Những điều này giúp sản phẩm của Nature One Dairy có chất lượng cao, mang đến hiệu quả cho người sử dụng.

Thêm nữa, các sản phẩm Nature One đạt chứng nhận HALAL (chứng nhận xác nhận rằng sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng Luật của người Hồi Giáo). Chính vì thế, đây là một trong số ít các thương hiệu được nhập khẩu thành công vào thị trường khó tính như Mỹ và các nước hồi giáo.

Các sản phẩm Nature One Dairy chính hãng mới được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2022 và được phân phối bởi Công ty Cổ phần dược phẩm Sun Pharma (một trong những công ty thuộc hệ thống Megasun Group).

Nhờ chất lượng sản phẩm cùng uy tín của thương hiệu nên dù mới được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhưng Nature One Dairy đã nhanh chóng "được lòng" người tiêu dùng Việt và được vinh danh trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023.

Đại diện Nature One Dairy nhận kỷ niệm chương tại lễ vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Đại diện Nature One Dairy nhận kỷ niệm chương tại lễ vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là chương trình do Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh - cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động Thương Binh và xã hội, ấn phẩm, chuyên trang Vì trẻ em), Cục trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành như: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công thương, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí… Các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã làm việc một cách khách quan, minh bạch và khoa học, tạo được niềm tin đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với chương trình này, ngoài đánh giá của Hội đồng Thẩm định thì còn có cả sự sát hạch, đánh giá và bình chọn của chính người tiêu dùng Việt.

Chương trình vinh danh Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình lần thứ IX, năm 2023 được diễn ra vào ngày 28/6 hàng năm – đúng ngày Gia đình Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên VTC10 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

 Lễ vinh danh được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 28/6/2023

 Lễ vinh danh được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 28/6/2023

Việc được Vinh danh trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023 cho thấy rằng các sản phẩm của Nature One Dairy đã và đang chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng Việt, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm sữa trong hành trình nuôi dạy con.

Có mặt tại lễ vinh danh, ông Trần Anh Tuấn – CEO Nature One Dairy tại Việt Nam chia sẻ: "Thay mặt cho Nature One Dairy, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình, cảm ơn Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao Nature One Dairy. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn người tiêu dùng Việt đã tin tưởng và bình chọn cho Nature One Dairy để chúng tôi có được vinh dự ngày hôm nay. Đại diện cho nhãn hàng, tôi xin cam kết chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm chất lượng của Nature One Dairy đến tay người tiêu dùng Việt".

Người tiêu dùng Việt có thể tìm mua các sản phẩm Nature One Dairy chính hãng tại các siêu thị mẹ và bé danh tiếng, các shop phân phối hàng tiêu dùng cùng hàng loạt các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối Nature One Dairy chính hãng tại thị trường Việt Nam:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma.

Địa chỉ: Số A25, Khu đấu giá Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Fanpage: Sữa quốc dân Australia - Nature One Dairy.

Hotline: 0964516486.

Theo báo VTV News, xem chi tiết tại: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/nature-one-dairy-duoc-vinh-danh-trong-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-nam-2023-20230629223142708.htm