Hội nghị vinh dự được đón tiếp nhiều nhà phân phối và đại lý khu vực Tây Nguyên. Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều nhãn hàng lớn như Nature's Way, Mason, Careline, Royal Ausnz, ...  

Buổi hội nghị ngoài mục đích chia sẻ thêm những kiến thức bổ ích về thương hiệu, các sản phẩm sữa quốc dân Úc Nature One Dairy đến gần hơn với các nhà phân phối. Đây còn là buổi gặp mặt thân thiết cùng giao lưu, gắn bó thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển, bền vững và lâu dài của Nature One Dairy nói riêng và MegaSun Group nói chung với các đối tác tại khu vực Tây Nguyên.

Hội thảo khoa học khu vực Tây Nguyên

Đến với hội nghị, khách mời sẽ được bước vào không gian buổi hội nghị và cùng sang trọng. Kết hợp với đó là các quầy hàng bày trí sản phẩm giúp khách tham quan dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, nhãn hàng trong buổi hội thảo.

Với chủ đề hội nghị lần này là “Sharing is Caring”. Nature One Dairy và MegaSun Group mong muốn có thể đồng hành, sát cánh và hỗ trợ quý đối tác và khách hàng của mình trong mọi hoàn cảnh.

Với Nature One Dairy nói chung và MegaSun Group nói chung, chúng tôi rất đề cao và trân trọng các đối tác tin tưởng đồng hành và thiết lập mối quan hệ lâu dài. Khi đó, chúng tôi không chỉ coi bạn như một khách hàng mà hơn cả nó là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển.

Hội thảo khoa học khu vực Tây Nguyên

Vì vậy, Nature One Dairy luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn đối với khách hàng. Đồng thời, với từng đại lý riêng, Nature One Dairy sẽ đưa ra những chính sách hỗ trợ riêng biệt. Ví dụ như chính sách vận chuyển, tiền hàng, xúc tiến bán, quảng cáo, ... tất cả với mong muốn hỗ trợ đối tác của mình có thể phát triển được tốt nhất có thể.

Bên cạnh đó, các lãnh đạo của Nature One Dairy và MegaSun Group luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với đối tác. Đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp đối tác thay đổi và phát triển trong tương lai.

Hình ảnh được chụp lạ trong buổi hội thảo:

Hội thảo khoa học khu vực Tây Nguyên

Hội thảo khoa học khu vực Tây Nguyên

Lời kết: Nature One Dairy xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy cùng nhau xây dựng mối quan hệ thật bền chặt và phát triển hơn nữa trong tương lai nhé.