QUÀ TẶNG SIÊU HẤP DẪN KHI MUA SỮA BẦU NATURE ONE DAIRY

Với mong muốn giúp các mẹ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sữa bầu trong thai kỳ, Nature One Dairy triển khai chương trình “Thai kỳ khỏe - Bé dễ nuôi” với quà tặng siêu hấp dẫn dành riêng cho sữa bầu. 

Cụ thể: MUA 1 LON SỮA BẦU NATURE ONE DAIRY - TẶNG NGAY 1 TÚI CÓI CAO CẤP.

Thời gian áp dụng từ ngày: 5/4 - 30/4/2023 và giới hạn 1000 suất quà đầu tiên.

Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm bán chính hãng Nature One Dairy tại Việt Nam.

 

Tặng túi cói Nature One Dairy

THỂ LỆ NHẬN QUÀ

Đối với khách hàng offline

  • Bước 1:  Khi đổi quà, khách hàng hãy giúp Nature One Dairy CHỤP ẢNH check-in cùng sản phẩm và sticker (nếu có).

  • Bước 2: Khách hàng và các đại lý ĐĂNG BÀI lên trang cá nhân và REVIEW sản phẩm kèm hashtag: #Sữa_quốc_dân_Úc #Sữa_mát #Sữa_bầu_Nature_one_dairy.

Đối với khách hàng Online

  • Túi cói xinh xinh của Nature One Dairy sẽ được gửi kèm cùng sản phẩm.
  • Sau khi nhận đơn, khách hàng hãy giúp chúng tôi CHỤP ẢNHFEEDBACK lại cho kênh bán online hoặc gửi lại hình ảnh cho bên chăm sóc khách hàng online của đơn vị bán hàng.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản, các mẹ bầu đã sở hữu cho mình sản phẩm sữa bầu siêu chất cùng túi cói xinh siêu xịn. Chúc mẹ có trải nghiệm thật tốt khi sử dụng sữa bầu Nature One Dairy Pregnancy Formula nhé.

SỮA BẦU NATURE ONE DAIRY - TỔ HỢP DINH DƯỠNG VÀNG CHO MẸ BẦU

Sữa bầu Nature One Dairy cung cấp 23 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết như protein, năng lượng, các vitamin A, B1, B6, B12, C, D, canxi + photpho + magie, sắt… giúp cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của mẹ bầu và thai nhi. Đồng thời, đây là bước đầu xây dựng nền tảng sức khỏe thai nhi ngay từ trong bụng mẹ và giúp bé sinh ra khỏe mạnh, ít ốm vặt và dễ nuôi.

Sữa bầu Nature One Dairy

Mọi thông tin thắc mắc mời liên hệ: 039 8483 879.