Tháng 11, dòng sữa tăng cân SureGrow chính thức bắt đầu hành trình tăng cân của mình với những hoạt động vô cùng ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hành trình thú vị này nhé!

SureGrow, dòng sữa công thức CHẮC CHẮN TĂNG CÂN đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến các chủ shop, đại lý bán lẻ trong buổi hội thảo ra mắt. Do đó, khi chính thức được tung ra, SureGrow nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và lên kệ tại hàng loạt các shop mẹ bé lớn trên toàn quốc. 

 

Sản phẩm SureGrow xuất hiện trên các kệ hàng của nhiều shop mẹ và bé trên toàn quốc

Sản phẩm Suregrow được đông đảo mẹ bỉm sữa lựa chọn cho con, khiến nhiều đại lý liên tục kêu “cháy hàng”. 

SureGrow được nhiều ông bố, bà mẹ tin chọn cho con yêu

SureGrow vô cùng vinh dự khi liên tục được các trang báo lớn, uy tín đưa tin về mình, về siêu lợi khuẩn HMM mà SureGrow đang sở hữu.

SureGrow được các trang báo hàng đầu đưa tin

Để lan tỏa niềm tin đến khách hàng, chuyến xe mang tên Hành trình tăng cân đã bắt đầu lăn bánh đến các điểm bán. 

SureGrow

Hành trình của SureGrow trên mọi nẻo đường

Đại diện SureGrow thường xuyên đến các điểm bán trực tiếp để giao lưu, chia sẻ thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm, giúp đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng nổi bật của dòng sản phẩm SureGrow. 

Đào tạo sản phẩm SureGrow

Buổi đào tạo sản phẩm của SureGrow

Đào tạo sản phẩm SureGrow

Về SureGrow, đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nature One Dairy – Thương hiệu được mệnh danh là sữa quốc dân tại Úc. SureGrow được đánh giá cao trong phân khúc sữa tăng cân cho trẻ nhỏ, bởi có chứa siêu lợi khuẩn CETC5716 (thuộc chủng lợi khuẩn HMM) cùng hệ dưỡng chất lên đến 36 thành phần.

Công dụng hỗ trợ tăng cân của lợi khuẩn CETC5716 đã được nghiên cứu lâm sàng và được công bố trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Cụ thể, thực nghiệm nghiên cứu trên 291 cặp mẹ con trong 16 tuần cho thấy Siêu lợi khuẩn CECT5716 giúp tăng cân đáng kể ở trẻ. Chính vì thế, với sự có mặt của CECT5716, sản phẩm SureGrow được đánh giá là dòng sữa hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho trẻ nhỏ.

Tóm lại, trên hành trình tăng cân cho bé đi khắp mọi miền, SureGrow rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực thật nhiều để có thể mang những lon sữa chất lượng nhất đến bé yêu, giúp bé tăng cân, khỏe mạnh.