Ngày 21/11/2023, chuyên gia Nature One Dairy đã có buổi đào tạo và làm việc tại shop sữa Thanh Tú. Đây là hoạt động thường kỳ Nature One Dairy tổ chức cho đối tác chiến lược của mình.

Shop sữa Thanh Tú, từ lâu đã là đối tác chiến lược của Nature One Dairy. Tại shop có bán các sản phẩm sữa Nature One Dairy chính hãng, rõ nguồn gốc. Khi mua sữa Nature One Dairy tại shop, khách hàng có cơ hội tiếp cận với những chương trình khuyến mãi độc đáo từ thương hiệu. Đồng thời, khách hàng còn được hỗ trợ trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đâò tạo kiến thức sản phẩm tại hệ thống shop sữa Thanh Tú

Buổi đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu được tổ chức trong tình hình thị trường sữa có rất nhiều cạnh tranh. Không chỉ có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn, các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại.

Do vậy, việc trau dồi kiến thức sản phẩm, sự hiểu biết về thương hiệu cho đội ngũ bán hàng, tạo nên những điểm chạm tốt nhất đến người tiêu dùng cuối cùng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, năm bắt tâm lý khách hàng cũng được chuyên gia của Nature One Dairy muốn gửi gắm đến các bạn học viên.

Như vậy, thông qua buổi học, các bạn nhân viên tại shop sữa Thanh Tú sẽ phần nào hiểu hơn về Nature One Dairy, ưu điểm của các dòng sữa. Và có cho mình những “tip” hỗ trợ công việc bán hàng được hiệu quả hơn.

Đâò tạo kiến thức sản phẩm tại hệ thống shop sữa Thanh Tú

Đâò tạo kiến thức sản phẩm tại hệ thống shop sữa Thanh Tú

Đâò tạo kiến thức sản phẩm tại hệ thống shop sữa Thanh Tú

Ngoài ra, buổi học còn giúp các bạn học viên nêu nên những vấn đề, vướng mắc mình gặp phải trong quá trình tư vấn, bán sản phẩm Nature One Dairy. Qua cuộc trao đổi, chúng tôi đã hiểu hơn về những thắc mắc mà người tiêu dùng dành cho Nature One Dairy. Đồng thời, cung cấp cho các bạn tư vấn viên câu trả lời phù hợp để giải quyết các vấn đề đó.

Buổi đào tạo kiến thức sản phẩm Nature One Dairy tại shop sữa Thanh Tú thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của shop, giúp chúng tôi có buổi công tác thật tuyệt vời.

Lời kết: Được công tác và làm việc cùng đội ngũ nhân viên tại shop sữa Thanh Tú là niềm vinh dự đối với Sữa Hoàng Gia. Hy vọng thông qua buổi đào tạo này, Nature One Dairy đã cung cấp những kiến thức hữu ích cho các bạn nhân viên. Từ đó có những chuyển biến tích cực trong việc cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ. Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian không xa.